Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Tin tức

Hội nghị các nhà cung cấp của Công ty Việt Phương - Hà Nam
Ngày 10/3/2019 Công ty Việt Phương - Hà Nam tổ chức Hội nghị Khách hàng tại JW Marriott Hotel. Công ty cổ phần Khang Vinh được vinh dự đánh giá trong TOP 10 nhà cung cấp. Cảm ơn sự tin cậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để tốt hơn.

Nhập khẩu TĂCN & NL Việt Nam 4 tháng đầu năm 2018 tăng 7,2%
Vinanet - Theo số liệu thống kê từ TCHQ Việt Nam, nhập khẩu thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu (TĂCN & NL) trong tháng 4/2018 đạt 350 triệu USD, tăng 2,22% so với tháng trước đó và tăng 31,85% so với cùng tháng năm ngoái.

Giá lợn hơi ngày 11/5/2018 vượt ngưỡng 45.000 đ/kg

GIÁ KẼM TĂNG MỨC CAO NHẤT TRONG 9 NĂM RƯỠI (11/10/2017)
Vinanet - Giá kẽm trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng 4% lên mức cao nhất trong gần một thập kỷ qua khi thị trường Trung Quốc hoạt động trở lại sau một tuần nghỉ lễ. Giá trên sàn Thượng Hải cũng như tại sàn London đều tăng do lo ngại về nguồn cung.

Giá kẽm và đồng kim loại tăng trở lại (19/9/2017)
Vinanet - Đồng và kẽm trên Sàn London tăng lên vào ngày 19/9 với những dấu hiệu thị trường bất động sản đang nóng lên và tăng trưởng kinh tế không trật đường ray của Trung Quốc.

Giá đồng tăng
Giá đồng tăng
Giá đồng trên sàn giao dịch London tăng đã bù đắp lại một phần thiệt hại trong phiên giao dịch trước do các quỹ dừng bán ra.

Công dụng của đồng sunfat
Công dụng của đồng sunfat
- Đồng sulphate có công thức hóa học CuSO4.x(H2O), trong đó x dao động từ 0 đến 5. CuSO4.5H2O là hình thức phổ biến nhất. - Đồng sulphate có màu xanh lục đến màu trắng tùy thuộc x từ 5 đến 0. - Đồng sulphate có rất nhiều tác dụng: Bổ xung khoáng vô cơ cho vật nuôi; Mạ; Phòng trừ sâu bệnh cho cây; Diệt nấm tảo...

Danh Mục các phụ gia được sử dụng trong thực phẩm

Hà Nam Khánh thành nhà máy Green feed trị giá 37 triệu usd

Ứng Dụng Khoa Học Vào Đời Sống