Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập

Thư ngỏ từ Ban giám đốc

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác

Năm 2020 không chỉ là một năm chuyển đổi cho công ty cổ phần Khang Vinh như chúng tôi đã dự kiến, mà còn là một năm rất thách thức do điều kiện thị trường. Trong môi trường bất lợi này, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã thực hiện chiến lược kinh doanh đề ra với quyết tâm và đam mê. Thật tuyệt vời khi nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng họ đang bắt đầu chú ý đến một Khang Vinh mới.

Trái với dự đoán của chúng tôi, môi trường kinh tế đã suy yếu hơn nữa vào đầu năm 2020. Xung đột thương mại, bất ổn chính trị và nhu cầu thấp hơn đáng kể từ các ngành công nghiệp khách hàng quan trọng – đặc biệt là do sự tác động của đại dịch Covid-19 – đè nặng lên các doanh nghiệp chúng tôi. Đối với các mặt hàng trong phân khúc Hóa chất và Vật liệu giá đã giảm mạnh hơn đáng kể so với dự báo. Điều đó thật cay đắng.

Tuy nhiên, trong môi trường đầy thách thức này, chúng tôi tận dụng điểm mạnh của mình. Với năng lực tài chính vững chắc, chúng tôi nhanh chóng định hình lại danh mục sản phẩm của mình và nhanh chóng đạt được kỉ lục chưa từng có về doanh thu vào tháng 2/2020. Chúng tôi tái cơ cấu tổ chức, cải tiến quy trình và biến mình thành một công ty cơ động và lấy khách hàng làm trung tâm hơn.

Với chiến lược mới, chúng tôi đã đi đúng hướng: khách hàng của chúng tôi đang trải nghiệm một Khang Vinh mới. Cùng nhau, chúng tôi muốn khai thác tốt hơn các cơ hội tăng trưởng và tăng cường hợp tác. Chiến lược kinh doanh mới được dẫn đường bởi mục tiêu trong tâm khảm từ khi thành lập công ty : “Dùng hóa học để tạo nên một tương lai bền vững”.

Chúng tôi tối ưu hóa danh mục sản phẩm của mình. Giờ đây, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng toàn quốc một danh mục sản phẩm từ nông nghiệp, bảo vệ cây trồng, công nghệ bề mặt, luyện kim và khử trùng, xử lý nước.

Chúng tôi đang thiết lập chiến lược tăng trưởng dài hạn. Trọng tâm của chúng tôi là tăng cường hợp tác với các đối tác Trung Quốc và vào lĩnh vực hóa chất xử lý linh kiện điện tử. Đến năm 2030, khoảng 2/3 tăng trưởng sản xuất hóa chất toàn cầu sẽ đến từ Trung Quốc. Đất nước này sau đó sẽ chiếm khoảng 50% thị trường toàn cầu. Di động điện tử đang tạo ra một thị trường tăng trưởng hai con số. Chúng tôi đã bắt đầu có lãi ở các sản phẩm trước đây không phải là thế mạnh cạnh tranh.

Để làm chủ những thách thức toàn cầu, xã hội chúng ta cần những đổi mới dựa trên hóa học hơn bao giờ hết. Tại Khang Vinh, sự đổi mới và bền vững được liên kết chặt chẽ. Bảo vệ khí hậu và nền kinh tế tuần hoàn là những chủ đề quan trọng trong chính trị và xã hội. Tất cả chúng ta đều phải chung tay sử dụng những sản phẩm giảm phát thải. Sự thay đổi sẽ bắt đầu từ những nhà sản xuất, từ sự lựa chọn sản phẩm của các nhà cung cấp như chúng tôi. Đây là tham vọng.

Thành công của công ty được tạo ra bởi tất cả cán bộ nhân viên. Đối với những đóng góp chuyên nghiệp, lành nghề và đam mê của họ, thay mặt Ban Giám Đốc, tôi cảm ơn họ hết lòng.

Khang Vinh JSC sẽ phải tiếp tục cạnh tranh trong môi trường kinh tế đầy biến động. Đối với phần còn lại của 2020, tăng trưởng kinh tế trong nước có thể còn chậm hơn 2019. Chúng tôi không thể ảnh hưởng đến thị trường hay địa chính trị. Nhưng có một điều chắc chắn: tập thể công ty sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi hi vọng các hiệu ứng tích cực đặc biệt từ các chính sách hỗ trợ từ Chính phủ sẽ giúp tăng tốc nỗ lực này.

Tôi lạc quan rằng công ty sẽ đạt được tăng trưởng tốt bất chấp những cơn gió kinh tế. Bởi vì chúng tôi có niềm đam mê và chuyên môn để trở thành đối tác lựa chọn cho khách hàng. Đối với chúng tôi, đó là về việc tạo ra giá trị bền vững.

Tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này.

Trân trọng,
Nguyễn Việt Hải

In văn bản